Tải Game

Hướng dẫn tăng thế lực

17/09/2019

Thế lực ở Lão Gia Lốc Cốc là loại điểm tương tự như lực chiến, thể hiện sức mạnh cũng như sự uy quyền của lão gia, được tính bằng tổng điểm các thuộc tính: Võ lực, Chính trị, Trí lực, Mị lực.

Sau đây Lão Cốc xin được giới thiệu đến các lão gia cách tăng lực chiến đơn giản và chuẩn xác nhất:

1. Bồi dưỡng môn khách

Môn khách là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến điểm thế lực của lão gia. Do đó, để tăng thế lực nhanh và hiệu quả nhất thì công cuộc bồi dưỡng môn khách vẫn luôn là ưu tiên số 1.

- Lựa chọn môn khách

Bồi dưỡng môn khách có tư chất càng cao càng có lợi. Một số môn khách mang lại giá trị rất lớn đầu game lão gia có thể tham khảo ở bài viết sau: https://laogialoccoc.vn/huong-dan/nhung-mon-khach-chat-luong-dau-game

Lão gia lưu ý nên bồi dưỡng những môn khách có tư chất tốt, 2 sở trường trở lên, cũng như được hồng nhan hỗ trợ như: Triển Chiêu (Tây Thi hỗ trợ), Bạch Ngọc Đường (Lý Sư Sư hỗ trợ),... hay những môn khách có skill hào quang như Bộ tứ Lương Sơn hảo hán.

- Sử dụng đan đúng môn khách

Đan dược trong Lão Gia Lốc Cốc bao gồm các loại: Đan thuộc tính (tăng điểm thuộc tính ngẫu nhiên), Đan võ lực (Tăng thuộc tính võ), Đan mị lực (Tăng thuộc tính mị lực), Đan trí lực (Tăng thuộc tính trí) và Đan chính trị (Tăng thuộc tính chính trị).

Lão gia nên sử dụng đan dược theo đúng sở trường của môn khách, như đan võ lực dùng cho môn khách có sở trường võ lực, hay đan thuộc tính nên sử dụng cho những môn khách có 2 sở trường trở lên hay những môn khách sở hữu sở trường toàn năng.

*Lưu ý: có rất nhiều hoạt động cho lão gia lựa chọn vật phẩm giữa đan dược hay chính tích, tài nguyên,... Nếu lão gia lấy thế lực làm chủ đạo thì hẳn đan dược là lựa chọn không tồi.

2. Sủng hạnh hồng nhan

Thư viện mĩ nhân trong Lão Gia Lốc Cốc rất đồ sộ và phong phú, vì vậy có thể lão gia muốn tâm sự, sủng ái càng nhiều hồng nhan càng tốt. Tuy nhiên, lão gia nên chọn ra một vài hồng nhan tương ứng với đội ngũ môn khách mà mình đang tập trung bồi dưỡng.

3. Nuôi dưỡng đích tử - kết thân

Tổng thuộc tính của đích tử sẽ được cộng vào điểm thế lực của lão gia. Điểm thân mật vớii hồng nhan sẽ quyết định tư chất khi nhận nuôi đích tử. Thân mật càng cao, thuộc tính đích tử càng cao, điểm thế lực của lão gia sẽ càng cao.

Khi đích tử trưởng thành có thể kết thân, việc lựa chọn thân gia cũng rất quan trọng bởi điểm thuộc tính đích tử thân gia cũng sẽ được tính vào điểm thế lực của lão gia nhé.

Như trên có thể thấy, tuy cùng mang thân phận đồng sinh nhưng điểm thuộc tính của "Trà Chanh" vẫn hơn "Maria Ô Ăn Quan", dĩ nhiên lão gia sẽ chọn "Trà Chanh" để kết thân với đích tử của mình rồi nhỉ.

 

BQT Lão Gia Lốc Cốc,

Trân Trọng!

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ