Tải Game

Những môn khách chất lượng đầu game

11/06/2019

Môn khách là trợ thủ đắc lực của lão gia trên con đường công danh của mình. Lão Gia có thể chiêu mộ một số môn khách dễ dàng với chỉ vài thao tác đơn giản như:

1. Bạch Ngọc Đường

Để đạt được môn khách này vô cùng đơn giản, Lão Gia chỉ cần online trong 30 phút là đã có thể nhận được. Với chỉ số tư chất tương đối tốt, đây là 1 sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.

2. Thượng Quan Uyển Nhi

Thượng Quan Uyển Nhi là nữ môn khách hiếm hoi của game. Là một môn khách mạnh, nhưng không hề khó để chiêu mộ. Chỉ với viêc ký danh trong 7 ngày, Thượng Quan Uyển Nhi sẽ về tay lão gia. Mặc dù tổng thể tư chất thấp hơn Bạch Ngọc Đường, song Thượng Quan Uyển Nhi lại sở hữu khả năng đặc biệt: hào quang. Với sở trường Trí lực và Chính trị của mình, Thượng Quan Uyển Nhi là sự lựa chọn rất tốt khi trong giai đoạn đầu game, không có nhiều môn khách sở hữu 2 sở trường trên. 

3. Triển Chiêu

Chỉ cần nạp lần đầu với bất kì mức nạp nào, lão gia đã có thể sở hữu môn khách Triển Chiêu. Với tổng tư chất 26 cùng sở trường Võ, Mị, Triển Chiêu là môn khách rất đáng giá và cực kì có giá trị ở giai đoạn đầu game. Xét tổng thể, đây là môn khách có giá trị rất tốt so với mức giá để sở hữu.

Lão gia hãy chiêu mộ những môn khách trên sớm nhất có thể để tăng sức mạnh, thế lực nhanh nhất nhé

BQT Lão Gia Lốc Cốc

Trân trọng!

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ